tamang pag inom ng vitamins

Hi mga mommy, okay lang po kaya na pinagsasabay ang gatas at vitamins? totoo bang mawawalan ng effect?kasi sa first 6 months ko ganun ginawa ko, tas ngayon ko lang nakita sa google na d dapat, salamat po#1stimemom #firstbaby #pregnancy

1 Trả lời

Not sure Mami about dyan. Ang narinig ko lang po mas ok inumin ang vitamins kapag wala pang laman ang tiyan. Ang ferrus naman po after kumain para di mangasim ang tiyan.