#Asking 03

Hi mga mommy okay lang po ba paiba iba ng brand ng iniinom na vitamins? nakaraan po kase nag pa check up ako dito sa center samen binigyan ako ng folic acid infacare 5 mg dalawang banig naubos ko na po at nung nag pa trans v ako sa ob binigay na vitamins saken is Quatrofol 350 mg ask ko lang po nga mamshie if okay lang ? first time mom here hehehe ty po sa mga sasagot godbless po #1stbaby #9weeks1daypregnant #vitamins

1 Trả lời

Oo mi. Ako monthly iba iba. Di ko din na tanong sa OB ko bakit. Currently on my 14weeks. Okay naman si Baby.