FeeLings❤️❤️❤️❤️❤️❤️

Hi mga mommy okay Lang naman tayong mag isip about sa kalagayan ni baby dba hindi dahiL sa iniisip natin na magkaroon ng mali sa knya kundi para aware din tayo dba? gusto ko kasi mag undergo ng CAS or congenital anomaly scan kaya Lang sinasabi ng mga kamag anak ko, bkit need ko pa daw yun? dapat daw hindi ko iniisip na magkaroon ng deperensya si baby. okay Lang nman yun dba? Sorry mga mommy’s medyo weird yung feeLing di ko alam panu ko i explain.🥺🥺

16 Các câu trả lời

pra sakin , go mo lng mamsh . nanay tyo , gs2 lng ntin na isure kng ok baby ntin . d nmn cla ang mgbabayad dba? kng cla cguro mgbyad , bka igalang mo pa opinion nla . pro kng syo nmn mnggagaling , go mo lng.. ako ngpa CAS dn , kht d pa nbanggit ni OB na mgpa CAS ako pra mlaman ko lnh kng ok c baby at ung gender nya . gs2 ko nga rn ung 4d kc pra mas mkta c baby sa mas mgndang image . un next plan ko .. blang nanay, gusto lng ntin ung mlaman mkakabuti kay baby at pra rn sa peace of mind ntin .

ganyan din mga kamaganak ko. haha. kaya di na ako masyado nagkkwento sa kanila. para sa peace of mind natin mommy go lang. ung mga matatanda sa min sinasabi pa dapat once lang paultrasound ung pag malapit na manganak. nung sila wala man daw ultrasound pero malusog ang mga anak nila. iba na kasi ngayon mommy. iniisip ko na lang baka nakulong na lang sila sa era nila kaya di sila gaano kaopen minded sa mga bagong teknolohiya ngayon.

I asked my OB about that kasi gustong gusto ko magpa CAS, and advise nya na wag na kasi let's say nalaman na may abnormality si baby, ang mangyayari is maiistress lang tayo kakaisip which will also affect the baby. Ang pinaka maganda is mag pray tayo and trust God that our babies are normal and healthy.

para po sakin Tama Ka Lang po ng iniisip at nararamdaman. para po gumaan po pakiramdam nya go Lang po magpacas 🥰 hirap Kasi pag mommy Hindi mo alam nangyayari Kay baby sa loob ng tummy.medyo praning Kung iisipin Pero wala namang masama na malaman kalagayan ni baby 🥰❤️

Thankyou mommies.😊 Sa ngayon nag undergo na ako ng CAS and thank you Lord heaLthy and okay na okay si baby walang kahit anong nkitang abnormalities sa knya.😍😍 And mas okay din talaga na sundin kung ano man yung nararamdaman natin para sa mas ika papanatag ng loob natin.😍😍😍

Hi momsh, normal lang naman po na magisip ng ganyan, minsan nga mapapaisip ka if kumpleto ba mga fingers nya, wala ba sya abnormalities sa katawan. Wag ka na lang magpa ka stress mami, pero if carry naman ng budget why not para naman mapanatag na pakiramdam mo.

tsaka magkakaroon ka talaga ng peace of mind aside kasi sa heartbeat marami ichcheck don kung bingot ba complete ba kamay paa pati lungs intestine pusod at brain nya ichcheck nila mga almost 1hr din un. Ilan months naba sayo sis. Mas ikaw magdecide para sa baby mo wag sila

ok lang naman po .. madalas ang nirerequest mag-cas e ung may mga complications or history ng complications .. pede mo din ipagawa kng gusto mo mgkapeace of mind na ok c baby or kng may findings atleast mgiging ready ka sa kng anong dpt gawin .. :)

Nagpa Cas din po kami nun. And hindi naman ibig sabihin nun na iniisip natin agad na magkakadeperensya si baby. Normal na po ngaun mag undergo ng Cas. Wag po tayo makinig sa mga kamag anak natin. Kaw po magdecide kasi baby mo un.

wag mo sila pansinin as long as di ka nahingi ng pera sakanila pang gastos mo,kahit sino namang nanay gusto ma sigurado kung okay baby nila,yan din reason bat ako nag pa CAS dati kasi gusto ko makasigurado.