Folic acid

Mga mommy, okay lang ba uminom ng folic acid twice a day.. hehe 15 weeks preggy

88 Các câu trả lời

Depende ilang mcg per tablet mommy recommended kasi is 400mcg/day. Yung akin nakalagay pde 1 to 2tabs per day depending sa instructions ng physician kaya ask mo si ob pakita mo yung iniinom mo if tama ba dosage.

Sa mga OBs po tayo dumepende kasi iba iba po tayo ng tinetake na vitamins at kung ano prescribe ni OB un sundin. Since may mga vitamins ksi na magkakasama na in one tablet kya ung iba once lang magtake.

If advice siya ni OB sayo wla masama since wla naman pineprescribe si OB na makakapaglagay sayo sa risk e. Pwera nalang kung di sya inadvice sayo tas ikaw lang nagdecide.

once a day lang po mami ang required follic acid per day lang po kasi ay 4000 mcg equivalent to 0.4 g so isa lang po talaga kasi 5mg ang isang tablet

Sa akin once per day lang (after breakfast), tas Multivitamins na sa tanghali (after lunch). Kung ano po nireseta sa inyo ng OB nyo.

Momsh depende yan sa resita ng OB mo. Ako since high risk ako with previous miscarriages sa first tri ko folic acid ko twice a day.

Once a day lng po sis dapat iba na yung tinitake mo kasi 15weeks kanang preggy😊

Kung ano advise ni OB mo sis un ang sundin. Nung preggy ako once a day lang sya pina take sakin.

Sakin po nireseta nun, twice a day. I think depende po yan. Iba iba po kasi eh, better to ask ur ob. :)

4t trước

Hi sis ask ko lang kasi 2x a day dn folic ko okay naman ba si baby mo? May nababasa kasi ako dapat daw once a day lang

Sakin advice ni ob 1x a day lang.. Nag take ako mag te 3 months na tyan ko til now mag 4 .