pregnant

Mga mommy okay lang ba mag pt sa gabi

29 Các câu trả lời

Maraming beses na akong nag-test ng pregnancy, and from my experience, mas maganda kung umaga mo ito gawin. The reason is that mas concentrated ang urine mo sa umaga dahil sa magdamag na hindi pag-inom ng tubig. Kung pwede ba mag pregnancy test sa gabi, baka hindi accurate kasi diluted ang urine mo. Pero kung kailangan mo talaga mag-test sa gabi, try mo i-minimize ang pag-inom ng tubig bago mag-test. At kung negative ang resulta, itry mo ulit sa umaga!

Ngayon buntis ako, at naaalala kong nag-test ako sa gabi. Napansin ko na faint ang line sa test, kaya kinabahan ako. Nang nag-test ako ulit sa umaga, mas klaro ang line. Based on what I’ve read, the best time to test is sa umaga dahil mas concentrated ang hormone levels. So kung pwede ba mag pregnancy test sa gabi at negative ang resulta, subukan mo ulit sa umaga.

Maraming beses akong nag-test ng late at night, and it’s true na umaga ang pinaka-best para sa accurate results. Kung pwede ba mag pregnancy test sa gabi, siguraduhin mong sundin ang instructions ng test. Kung hindi ka makapaghintay hanggang umaga, gamitin mo ang pinaka-sensitive na test kung maaari. At kung nag-aalala ka, mag-consult sa doktor para sa clarity.

I agree with the others – umaga ang pinakamagandang oras para mag-test. Nag-test ako sa gabi once, at negative ang lumabas, pero pregnant pala ako. Mas accurate ang results kung umaga ka mag-test. If you get a negative at night, worth it na subukan mo ulit sa umaga. Kung hindi ka sigurado, magandang mag-consult sa doktor.

Ayos lamang po iyan mommy pero recommended po ng mga doktor ay sa unang ihi sa umaga dahil mas marami po ang HCG o hormones for pregnancy. Basahin niyo pong article na ito makakatulong po, https://ph.theasianparent.com/ilang-araw-bago-malaman-na-buntis https://ph.theasianparent.com/paano-gamitin-ang-pregnancy-test

Hi! I’ve had a mix of experiences. Once, nag-test ako sa gabi at negative ang lumabas, pero pregnant pala ako. Diluted ang urine ko that time. I’d really recommend waiting until the morning kung pwede ba mag pregnancy test sa gabi. If you test at night and get a negative, retest in the morning to be sure.

Hello mommy, okay lang naman po pero po payo ng mga doktor talaga sa umaga kasi mataas ang hcg hormones natin sa umaga kapag buntis. Baka po makatulong po itong article na ito, https://ph.theasianparent.com/paano-gamitin-ang-pregnancy-test

Puwede naman kahit anong oras mommy pero best results talaga kung sa umaga kayo magtest. Basahin dito kung paano maiwasan ang mga false positive results: https://ph.theasianparent.com/things-cause-false-positive-pregnancy-test

first pt ko po gabi kasi di ko na rin po maintindihan sarili ko then positive after 3days nilagnat po ako nag pt ako then negative nag pa check up po ako kinabukasan nag pt ulit ako unang ihi pagkagising positive po

Hi mommy! Yes you can but the best time to take the PT for an optimal result is in the morning. Try to take another one upon waking up so you can avoid a false positive answer.