Question about 🛀 for baby

Hello mga mommy’s ok lang po ba paliguan c baby everyday ??maliban lang kung malamig ang panahon dpo kac sya nakakatulog kapag hindi sya naliligo.Tapos kapag pinapaliguan kopo sya tuwang tuwa po sya sa tubig. 5moths old napo baby ko. First time mommy po ako .#1stimemom #firstbaby #momcommunity

1 Trả lời

yes po everyday po ang recommended na ligo ng babies. daughter ko kahit malamig nililiguan, quick warm bath.