Mga Mommy Im 4Mons. And 5days

Mga Mommy Ok Lang kaya sinBaby diko lase sya masyadong ramdam.

2 Các câu trả lời

That time hindi ko din ramdam si baby niyan but everytime sa check up ko the doctor said is everything ok as long may heartbeat siyang naririnig.

5y trước

Ako din diko masyadong ramdam pero minsan malikot sya narramdaman ko kaso madalang. Pag check up ko naman ok normal naman daw po HB nya.

Sa akin po 5 months ko na siya nafeel talaga. Pag 4 months parang may aalon alon lang.

5y trước

Ayun naman po ok naman pala. Nothing to worry po as long as may HB siya.