ok Lang ba lagyan ko PO NG 70% alcohol ung underwear ko ?

Hi mga mommy ok Lang ba lagyan ung underwear ko NG 70% alcohol

17 Các câu trả lời

Mahapdi po yon and pwede mairritate ang inyong private area. Kahit nga po sa mukha hindi pwede ang alcohol. Gamit nalang po kayo ng fem wash and laging magwash at magpalit ng undies. then kung yong underwear lalabhan dapat mild detergent lang ang gamit kung naiirritate man yong keps nyo the wag na lagyan ng fabcon.

Mas maganda if mag wash nalang po kayo lagi ng private area nyo using mild soap kahit wiwi lang gagawin tapos palit madalas ng undies lalo na if may white discharge na common naman sating mga preggy. Iwas infection.

kung yung purpose mo po ay para madali maghilom yung sugat mo after manganak, yes you can! para mabilis maghilom and dpt walang moisturizing effect yung alcohol pag nilalagay sa pads.

In the first place, why would you do that??? What for??? Just keep your private part clean and wear clean underwear and you're good to go.

Hindi po masyadong sensitive private part natin mas mabuting linisin nalang ng water mommy

Mahapdi yun.. sensitive private part natin

Bakit mo lalagyan? Mahapdi kaya yun

No. Harsh yun sa skin dyan banda

for what po mommy?

No. nakakadry sis