1st time mom

mga mommy nung nanganak po ba kayo at wala pang milk yung boobs nyo ano po muna pinadede nyo kay baby ?

28 Các câu trả lời

Pasuso ko pa rin kahit wala pa syang makuhang milk para ma open yung milk ducts ko and magka milk na

. . sakin gumamit kami ng pump para masigurado namin na may kunting gatas na nakukuha ang baby ..

Formula po. May inadvice po saken na gatas tas yun po muna ang pinadede sa kanya

May breastmilk sa ospital nun eh pero nung naubusan ng supply formula na

Keep him latching sayo. Sya lang makakapagpalabas ng gatas mo

Formula po. 2 days kasi walang lumabas sakin na milk

palatch nyo lang ng palatch mommy magkakamilk yan

latch lang po ng latch then hot compress

Formula po para hindi magutom si baby...

Formula from his pedia rekwest