...

Mga mommy, normal po ba na parang may white mens na lumalabas satin while pregnant meron po kasi ako ngayon pero wala naman pong amoy parang normal lang po na white mens? 34weeks preg na po ako, madalas din po tumitigas tyan ko pero saglit lang po tas babalik ng mga ilang oras.

1 Trả lời

Nasa preterm labor ka na momshie. Visit mo ob mo para macheck.

5y trước

2 kc sa signs yan ng preterm labor. Better ipacheck mo kay ob para macheck kalagayan ng baby.