PANANAKIT NG PEMPEM

MGA MOMMY NORMAL PO BA NA PARANG MAGA YUNG PISNGI NG ATING PEMPEM AND MEDYO MASAKIT LIKE PARANG NANGANGALAY GANON PO. 34WEEKS AND 1DAY NAKO NOW. #firs1stimemom #advice

15 Các câu trả lời

Yes po kc jan po ulo ng baby kya maumbok at Ska nag a adjust mates natin hbang lumalaki ang bb sa loob kya mjo my mga sakit 2x mnsan na nrrmdaman.. Wag lng ug plagi at sobra ang sakit kc di na un normal..

Normal po sis, imagine mo po yu g bigat na nakadagan sa vagina, sa singit, mga mga ugat po dyan.. normal din na parang maga ang itsura kung titignan or kulay purple/bluish..

2y trước

pareho po tayo ng symptoms first time Mom kya naninibago rin aq at laging nakakaramdam ng fatigue

yung sakin di naman sumasakit may mga times lang na tumutusok sa pempem at pwetan 😆😂 38 weeks here. Waley pa labor.. Wait wait lang 😇

2y trước

wala pa eh 🥲 walang sign

ganyan din ako. 38 weeks preggy now. para nga akong penguin maglakad. minsan nga nahihirapan din ako tumayo dahil masakit talaga

same na same miii. tipong pag tatayo ka para kang makina, need muna magpainit bago umandar hahaha kasi di ka makakalakad agad sa sakit

2y trước

hays akala ko ako LNG buti nabasa ko mga comments NYU me first time mom din ako 36weeks 4days.. sakit SA balakang pagnahiga tas UNG pem2 or hita ansakit... pag natayo Ka kailangan may mkapitan Ka talga😁

Same po. Masakit po sya, parang feeling ko po galing ako sa panganganak. 29 weeks and 2 days pregnant

mamsh may mga sign din na may UTi kapag sumasakit si pwerta po.

2y trước

try nyo po patingin sa ob nyo.. ganyan din po ako.. ingat it can lead to contraction daw po at baka lumabas si baby ng wala sa oras.. may nireseta pong gamot saken na para sa sakit ng puson, para marelax tas pinapagmaternity belt po ako.. sa bigat din daw po ni baby, pagod at tagtag sa byahe daw po ang reasons

I'm 34 weeks din po, Minsan po ba ung feeling eh parang namamanhid ung pwerta ?

same tyo. kya ika ika ako maglakad heheh. normal daw un eh s bigat ata

2y trước

true momshie.. but buti sayo 39 weeks kana ..lapit n maggraduate, aq papasok palang sa 3rd trimester🤣🤣 mahaba habang laban pa with my pempem n mahapdi🤣🤣

mga mi 39 weeks na Po Ako now . Wala Padin labor 💪💪🙏🙏🙏🙏