Baby at 26 weeks

Hello mga mommy normal po ba na hindi masyado feel galaw ni baby lalo po anterior placenta ako, side yung madalas galaw nya and lower abdomen ko. Thanks po #1stimemom #pregnancy #advicepls #pleasehelp #firstbaby

1 Trả lời

yes ako ganyan anterior din pero nun nag 28 weeks ako hndi na din kasing lakas kicks nya like nun 20 weeks, pero normal naman kasi nun ngpa ultrasound ako is malikot sya at nararamdaman ko pa dn parang nag stretching sya. bsta check mo din kasi dapat maramdaman mo pa dn pag galaw nya everyday.