Cramps at 16 weeks and 3days

Mga mommy normal po b na may ma feel akong parang cramps pain sa left side ng tummy ko bandang tagiliran huhuhu 😭😭😭#advicepls #pregnancy #pleasehelp

2 Các câu trả lời

cramps po ba nararamdaman niyo? Or yung parang nababanat yung feeling? When I was on my 16 weeks din po kasi, may nararamdaman ako sa left and right ko na parang nababanat, masakit talaga siya pero tolerable naman, nakakairita rin. Normal if parang nababanat yung feeling kasi lumalaki po si baby.

3y trước

Thank u po sa anwers mamsh

not normal po yan pag first trim better consult ob right a way