💩💩💩💩💩💩💩💩💩💩💩

Mga Mommy’s normal lang po ba sa baby na di mag poops pa 2 days na po.. pure BF po sya... 3 months old na po sya.. first time mom po kasi need advice.. #firstbaby #advicepls

💩💩💩💩💩💩💩💩💩💩💩
1 Trả lời

yes po sa akin 3 days no poop puro utot lang tapos kanina ayun ang dame nya nilabas. turning 2 months naman yunh sa akin.

4y trước

yes ganyan din sa akin mas okey kapag ganun sa tingin ko ha kasi may output sya sa mga dinedede nya sa akin.