baby boy 2months&5days

Hello mga mommy, Normal lang po ba na yung baby na mas lamang na gising at less yung tulog? Baby ko po kasi pag patak po ng 7am gising na sya tapos yung tulog na nya 10pm na po nagwoworry po kasi ako dahil ang sleep time talaga ng baby 14 to 16hrs po dapat. Salamt po

1 Trả lời

Nahihirapan po ata mag adjust si baby. Try nyo po pag morning sa maliwanag lang sya palagi and kaag gabi sa madilim na room para po malaman nya kung ano yung morning sa gabi