Goodmorning mga mommy!

mga mommy normal lang po ba na mag tae pag umiinom ng anmum as in basa po kasi poops ko uminom lang ako ng anmum mahilap din po sya sa tyan.

9 Các câu trả lời

Anmum gamit ko mi since first trimester. I discovered na helpful sya lalo pag constipated ako. It's important din kasi mi na makapoop dailt para mas maluwag ung tyan natin. What flavor are you drinking? Sa gabi ko iniinom ung sakin 1 hr before I sleep. Baka may nakain po kayo hindi compatible sa milk. Try nyo pa din baka hiyang kayo sa ibang brand. Ingat mommy

normal naman siguro mi? kasi nag anmum din ako nung first trimester everytime umiinom ako poops ako lagi then nag switch ako enfamama same lang din poops din after uminom. Anti constipation ata yang mga maternal milk

Same po tayo tinigil ko yun, nagtry ako ng iba pero ganun pa rin. Pagka2nd trim tnry ko ulit anmum na natira kasi sayang biglang naging okay 😅 pero try po kayo ibang milk na ok sainyo.

Ako po constipated ako parati pero nung nakainom ako ng anmum lumambot poops ko hehehe maganda po siya inomin lalo na't kapag constipated ka 😊

Baka po sensitive ka sa milk. Ako hindi pinainom ng anmum kasi nasakit tyan ko sa milk plus ung dumi ko is watery to soft.

Depende po siguro sa body system mommy, kasi ako po constipated :(

Mommy , hindi namn basa ang tae ko at mahilap hind rin.

same tayo myy.. kaya nag stop inom ako ng anmum..

try mo prenagen momsh yun milk na iniinom ko