17 Weeks

Mga mommy normal lang ba talaga na pag 4 months hindi pa super magalaw si baby?

18 Các câu trả lời

mag pacheck up ka then aak mo si ob mo ano magandang gawin.. sakin 15weeks nagalaw na si baby till now na 23weeks likot likot na nya .. lagi ko den kasi sya pinariringgan ng mga music pambata or alphabetal songs at kausapin mo lang sya madalas para maging active si baby mo..

28 weeks na ako and sobrang bugbog na ung tyan ko sa likot ni baby. The first time I felt baby move was at 17 weeks. Hintay hintay ka lang kasi ung first baby ko hindi gaanong malikot pero everything was good.

opo 5 months po sya ngalaw tlga gnyan din ko try mo mgsearch google at asian parent apps na to skin kc pgtungtung ng 20 weeks dun ko na nrmdamn unang sipa nya 🥰🥰🥰

Kakacheckup ko lng kahapon 17weeks din. Magalaw ang baby, tanong nga ng ob di ko daw ba naffeel pero hindi ko talaga sya nararamdaman 😂

5 months daw po talaga mararamdaman c baby.,samantalahin mo na matulog kasi pag naramdaman m n xa hindi ka na makaka tulog ng ayos🤣

parang pitik lang po mararamdaman mo sa loob ng tyan. Lalo ng pa gutom ka at mali position ng pag higa

Atleast 20 to 24 weeks dw sabi ni doc shayne.. sa akin 19weeks na tyan ko hindi pa super magalaw din c baby

5y trước

Same po tayo. Gumagalaw si baby pero di sobrang magalaw.

pa check up ka po . kht sa health center nyo po free lang para ma check po heartbeat ni baby

Nagpa check kana po... ☺... Yung akin po... 4 months...nagalaw na sya...☺

3y trước

Me too mommy! 4 mos dko pa sya nararamdaman.

depende lng yan mommy , mafefeel mo sang gumalaw pero light movements lang