Menstrual period?

Mga mommy is it normal Lang ba sa breastfeeding mommy na nilalabasan Ng white blood ? In the private part ? Tsaka laging masakit Ang puson? I don't know what to do e Lalo na Nag- Do kami Ng hubby ko withdrawal Naman safe Naman Po Diba ? And how long nagkakaroon Ng period Ang isang Breastfeeding mom? Worry ako Ayoko pa masundan baby ko. Thank you ?

1 Trả lời

Ako po a month after delivery nagkaron na agad, ebf is not safe, possible pa rin mabuntis