headache

mga mommy normal lang ba sa 16weeks preggy na everymorning masakit ang ulo. hnd naman sobrang sakit. natatakot naman akong uminom ng biogesic palagi..anu po kayang pwedeng gawin?

2 Các câu trả lời

Tama ka naman momsh di maganda lagi uminom ng meds... Try mu to sleep early, iwas muna sa gadget before bedtime para maka rest ka ng maayos. Minsan nakakatulong din yung warm bath.

5y trước

Hirap nga po yan momsh, same tayo... Try mu din mag nap kasabay nila para makabawi... Pikit muna sa ibang trabaho, kasi mahirap din kapag ikaw ang may sakit

normal lanq po yan morninq sickness

5y trước

thanks po. akala q kung napapano na ko e,