WEIGHT LOSS

Hello mga mommy! Normal lang ba ang weight loss during first trimester? From 67 to 63 ako. 12 weeks pregnant na ako at Napaka selan ko sa food at kapag pinilit ko kumain sinusuka ko lang lahat. :( #firstbaby #pleasehelp

5 Các câu trả lời

10weeks and 4days n ako mii ganyan din po po ako from 66 to 64 d na ndagdagan minsan may time sa hapon ako nasusuka or minsan gabi hindi morning hindi nmn ako mapili sa pgkain, d rin ako nglilihi after ko sumuka kmain ako ulit kht konti. worry n din ako sa baby ko nxtweek check up ko sa OB.

Ganyan din ako my, masilan sa pagkain. Ang ginagawa ko pag wala akong gana, I think over what food gusto kong kainin. Tapos binibilisan ko pagkain para marami akong makain. Gaining 1 kilo ako during prenatal check-up.

2y trước

Thank you po mommy! Nag wworry na kase ako kase feeling ko wala ng nutrients na nakkuha saakin si baby. Ingat po kayo

yes sobrang selan tlaga during first trimester pero kailangan kumain,

yes normal lang mi by 14-15 weeks babalik na appetite mo.

2y trước

Thank you po! Excited na ako hehehe

yes. naglilihi pa kasi