Feeling pain

Mga mommy normal lang ba ang palaging pananakit mg likod ko? Pero sa bandang kaliwa lang sumasakit? tapos minsan tumatagos na ang sakit sa sikmura ko. 30 weeks and 4 days pregnant po ako. Salamt sa sasagot ?

1 Trả lời

Ganyan din ako sis. Sa kaliwa lang. Kapag nga nag aundies ako pagtapos maligo, nahihirapan ako iangat kanang paa ko kasi masakit sa kaliwang side. Ginagawa ko light exercise lang and hot compress sa masakit na part, sabi naman ng doctor safe naman daw hot compress. Effective naman.

5y trước

Ok lang po ba na pahiran ko ng omega pain killer? Kasi yun ang pinang papahid ko pag masakit e