Normal lang b???

Mga mommy normal lang b un pag kirut ng nipple I'm 7months pregnant dku ksi nransan tu nun sa previous na pagbubuntis ko ngyun lang tlga pra sya tinutusuk tusok lalo na sa gbi sobra skit un po mismo nipple ng suso

1 Trả lời

momi sakin ganyan din dati kasama pa nga buong soso ko alam m ba ang malapit kana magkaroon ng regla ganyan ang feeling k dati tapos makati un pala gatas dw un sabi nila after a couple of days nakkita k dulo ng nipple k my puti sabi ng kapatid k gatas..

4y trước

milk po un momi natural lang po yan na ganyan mafel mo..while preggy ngaun sakib naramdaman k makati ang palibot ng dede ko ung sa part ng brown don sobra kati as in...ginagawa ko maghhugas nalng ako ng dede ko...