food craving

Hi mga mommy. Is it normal ba yung food na kinicrave mo is sinusuka mo after mong kainin? Nakakabother kase. Hapdi na ng tyan ko po kasusuka everytime na kakainin ko yung gusto ko pong foods. Thank you po sa sasagot. God bless ?

5 Các câu trả lời

Ate ko nung nagbuntis ganyan. Pano ba naman kay aga aga ang babanatan ice candy. 😆😆 Tapos isusuka niya lang din.

4y trước

relate po aq sau ate kc aq hanggang mkapanganak na aq sumusuka pa rin sobrang hirap ang mglihi ung tipong sarap na sarap ka sa kinakain mo tpos isusuka mo din lng

parang eh. kasi nag aadjust yung taste ata natin nyan😅

Normal po iyon, ganyan din ako noon.

opo

yes