30weeks Preggy

Hello mga mommy,. Nkaramdam kasi ako kahapin ng sakit sa tagiliran ko so nahiga ako ay tinaas ko paa ko nawala naman sya pero paggising ko ng umaga usually gumagamit ako ng damit pansapin, paggising ko nh umaga may dugo dun sa damit ano po kaya yun wala nman ako nararamdam kong ano, 30weeks preggy here thank you

1 Trả lời

hi mommy! san po galing yung blood? sugat po ba or sa private part nyo? consult your OB po kung sa private part galing, di po kase normal yan

4y trước

ok mommy. sana ok lang kayo ni baby🙏 take care always and God bless💕