Antibiotic po sa uti

Mga mommy niresetahan ako ng ob ko ng cefuroxime kasi may uti ako then nung 2days kona iniinom bigla ako nag manas and masakit ilakad kaya itinigil kona po yung gamor. Sa tingin nyo mga mommy dahil ba yun sa antibiotic kaya nag manas ako? 6 months pregnant na po ako. #1stimemom

2 Các câu trả lời

ininform mo sana ob mo sis para nakapagpalit ng gamot. di kasi dapat hinihinto nalang basta ang anitbiotic. yung manas kahit may chance na bigla nalang lumalabas.

dapat po sa OB nyo tinanong yan kasi sya ang expert at mas nakakaalam.