help!

Mga mommy! Ng mamanas na ba mga paa ko? Im 28weeks and 4 days. Ano kaya dapat gawin pra hindi ma manas?

help!
37 Các câu trả lời

Hmmm for me lang po . Kapag umaga po tulog ako ,pero paghapon po kahit antok na antok po ako di ako natutulog . Madalas po maghapon ako nakahiga ! Pero naghahanap po ako ng pagkakabusyhan 😁 every afternoon po lagi ako naglalakad lakad . 35 weeks na po akong preggy . Pero di pa po ako minamanas pero sana wag na akong manasin .😁 saka control ko po tlaga ung sarili ko sa food .

5y trước

Meron din na bago manganak saka mimnamanas at pagtapos manganak . Pero sana nga wag na akonv manasin 😁

Medyo manas na mamsh. Pero normal naman yan sa buntis as long as hindi nagtatagal. Kumbaga, mamaya e mawawala rin agad. Itaas mo paa mo sa pader mamsh pag nakahiga ka. Bawas ng salty and fatty food. Inom ka madaming water para maflush out ang excess salts and fats.

Medyo po. Ako nga momsh lumabas manas ko 8 months.. Akala ko d ako mamanas. Mabigat na daw kasi si baby kaya minamanas na tau.. D naman ako mahilig sa maalat, tinataas ko din mga paa ko. Minanas pa din ako

2 pregnancies di ako minanas. I refrained myself from sleeping all the time lalo sa hapon. Sa umaga at hapon naglalakad lakad, walis2 sa bakuran. Kilos lang ng kilos but at the same time cautious din

Keep on drinking water po, lessen salty foods intake and exercise and keep on walking. Plus when your lying in bed keep your feet elevated 😉

Mukha po. Try nyo i-press paa nyo kapag lumubog at medyo matagal bumalik sa normal manas yun.. iwas sa mga pagkaing maalat at elevate po legs

Elevate your legs. pag nakahiga ka maglagay ka Ng unang under sa paa ko para nakataas. Para malessen ung swelling or pamamanas.

Wag n mAtulog s tanghali, itaas mo paa mo kpag sleep at uupo. Wag na mag iimom ng malamig din at sa umaga walk k sis

Alm ko po kpg gnyan iwas sa maaalat at lagi dpat mglakad sa umaga sa mainit na semente o mas mgnda sa buhanginan

Ako nagkaroon nang ganyan pumunta ako nang dagat at yung paa ko nilagay ko sa buhangin very effective