advice please

mga mommy new mom po ako july 15, 2021 ako nanganak s baby ko, normal bang hanggang ngaun my menstration pa dn n lumalabas sakin. salamat sa mga sasagot. sana my makatulong sa tanung ko. ##1stimemom #advicepls#JustMoms

1 Trả lời

hello po mommy, kung exclusively breastfeeding po, yes po di po talaga kayo agad rereglahin after po duguin sa panganganak. ako po niregla ako 8mos na baby ko kasi po EBF padin po ako non.