BREASTFEEDING BABY

Hi mga mommy's need ko po ng advice pregnant po ako ngayon sa second baby ko kaso Yung first born ko nadede pa Rin sakin gusto ko na sana sya istop ano pong dapat Kong gawin para ilipat sya sa bottle -1 years and 7months na po first born ko

1 Trả lời

Mi it's about time, I train mo na sya mag cup o baso. Mag 2yrs na din naman. Breastfed din ako for 2 yrs sa 2nd ko. 6months pa lang sya pag kakain sya at need nya uminom water, baso pinapagamit ko (shot glass pa nga para sakto sa bibig nya).. 3yrs old na sya ngayon, sa baso sya umiinom ng milk. Ung pag wean nya sakin, kinakausap ko lang lagi na mag stop na sya kasi big boy na sya... Gumana din naman hehe.

1y trước

eh paano po sa madaling Araw nagigising po sya at nagugutom ayaw nya naman bumangon