Dumating na ba kayo sa point na you have to choose between your partner and safety ng baby mo?

Hi mga mommy! Need ko ng advice super sasabog na ulo ko. Last saturday kasi nafood poison kami dito sa bahay ng partner ko di namin alam kung saan galing pero medyo di kasi sila hygienic like to the point na nakikita mo yung mga daga tumatawid sa kainan. And parang okay lang sila sa ganun. Yung mga doggies naman na nasa loob ng bahay nakatira di naman napapaliguan kaya nagkakaamoy din sila. Medyo malamok din mga mommy kasi sa may bukid sila nakatira. Nung dalaga naman ako di ko naman iniinda to. Tolerable naman. Ngayon lang siguro talaga kasi nasa first trimester ako. Sinasabi ko sa partner ko pero ayaw nya talaga na bumukod kami. Di ko na alam gagawin ko mga mommy.

2 Các câu trả lời

Need nyo talaga bumukod mamsh. Delikado health nyo ng baby mo jan, ang problem lang talaga ay yang asawa mo na di maintindihang makakasama sa inyo yung ganyang sistema sa bahay nila. Kausapin mo ulit sya.

4y trước

Salamat mommy. 😭😭😭

If ever po bubulod kayo, kaya ba ng finances? Baka po kasi yan irarason. Baka pwede pa po pakiusapan si mister. If not, bumukod kayo, or stay with your parents habang buntis ka pa.