38weeks

Mga mommy need ko naba nito pumunta nang ER panay labas na yung color brown tapos every 10minutes or 15 sumsakit balakang ko or puson.

11 Các câu trả lời

Wala ba binigay OB mo na pre-admission slip para di ka na daan ng ER derecho na sa loob kasi magdoble daw gastos kapag ER pa dahil sa tests... Napanood ko lang din sa mommy vlogs sa youtube.

mas okay po kapag nasa 5cm kana .. advice ng ob ko ganun .. pag ininduce kasi mas mahijirapan si baby lumabas.

Yes momshie go kna.. pero dapat sa delivery room na ikaw dumeretcho.. pra hind kana na charge sa ER..

Yes mommy go ka na. Have a safe delivery!

Baka manganganak kana mamshie 😁

Yes and call your ob...

Yes po. Goodluck po

Godbless momsh

Yup go go na

Yes