3month Preggy

Mga mommy, natural po ba sa buntis na may lumalabas na brown mens???

14 Các câu trả lời

Hindi po.. Ganyan din po ako nung pregnant ako sa first baby ko po.. Pag punta ko po sa ob ko pina tvs po ako. At ang result po muntik malaglag si baby. Ni resetahan po ako ng pampakapit at bedrest po ako nun na ok nmn po after ...

If at the same time eh nasakit din puson mo, kahit tolerable pa yung pain eh need to consult your ob na po....

Not normal momsy. pwede kc sya magka cause nang pagka wala ni baby kc pag ganyan mahina Kapit NYa

Hndi po ksi ng 2mnths ako ngka gnyn dn skin kya nreqeust ako mgpa trans v

Consult po agad kay OB. Para matignan ano po ang cause.

No po mommy better ask your OB po

Hindi po, need mo mag pacheck up

No. Better check with your OB.

Depends, you have UTI?

No po.