worriedandinpain

mga mommy natural lang po ba sa 7 months yong pain na parang kinukurot o tinutusok sa may bandang puson tapos sasabayan pa yong parang feel mo natatae ka na hndi naman po tapos biglang maninigas tiyan mo ano po kaya ibig sabihin non'? ..ang hilig ko din po kasi magkape pero hndi nman po matapang and dko din po maiwasan kumain ng mga junk foods pero nakka ubos nman po aq ng 40 oz o mahigit pa po na tubig sa araw araw mga mommy please respect my post and give me an advice kung ano po pwede gawin thank you in advance mga ka mommy #1stimemom #firstbaby #advicepls #31weeksAnd6days

1 Trả lời

nung time na na experience ko to is nung sobrang pagod ko e. nag laba ako manu-mano tas tanghali nako natapos idagdag mopa na malikot si baby ko noon sa tiyan. Siguro mami, huwag ka masiyado paka stress inhale-exhale kapag nakakaramdam ng masakit and rest.