Hndi Pa Nag Poops Si Baby

Hi mga mommy natural lang po ba hndi mag 💩 poop si baby 2days na sya ndi pa dumudumi pero malakas po sya umihi, nag wowory na po ako she's turning 2mons palang,. Sana po may sumagot thankyou in advance

1 Trả lời

Breastfed? If so, normal naman yung minsang di sila magpoop. Inaabsorb kasi ng katawan nila yung milk kaya less or wala talagang inilalabas. Imonitor mo nalang. Kapag umabot na ng 4-5 days yan ang kailangan mo na ipacheck. Baka kailangan na isuppository, and gagawin lang yun if sabihin at under ng reseta ni Pedia.