?

MGA mommy's natural Lang ba na mag karuon Ng MGA butlig butlig Sa tyan at likod PAG buntis? 3months palang tyan ko ?

17 Các câu trả lời

Nagkakaron din ako butlig sa tyan paisa isa.... hnd q kinakamot haha... tinutusok tusok q lang pag nangangati 😁 I think dahil sa hormones un.l kaya sila lumalabas

its normal sis.sa init po iyan.ganyan din ako.or baka sa soap mom.soap ko dati dove.dumami butlig butlig ko, nagtry ako ng jonhsons baby soap.ayun nawala.

yes po.. ganyan dn ako pero s likod lang pero now im turning 7mos nawala n mga butlig :)

Ako po nagkaron sa likod non grabe ang dami at ang kati pero ngayon nawala naman na

Me too..kala q dahil lng sa pawis..makati dn kc😊

Mas maganda kung mag papacheck up ka.

Ganyan me dami tumubo😟😟😟

yes po check up po para mkasure

pa check mo din sa ob mo mommy,

hindi po natural