Nag Leleack Na Amniotic Or Discharge

Mga mommy.. Nararanasan nyo rin ba Yung Parang may natulo sa pempem nyo tas kulay white sya na ma yellow yellow. Kaunti Lang after rko minsan umihi at minsan pag Naka Higa ako. 5 months preg

2 Các câu trả lời

Pinacheck nyo na yan mommy? Kung amniotic fluid sya, dapat water lang sya talaga at wala syang amoy. Try nyo po magalagay ng napkin at iobserve nyo kung magyeyellow, pag nag yellow, ihi po yun. Pag hindi po, baka po water talaga sya need nyo po yun i consult sa ob.

Discharge po , pero kung nababasa na po ang panty at nkakailang palit na po kayo leak na po yan, pero dhil yellowish discharged po..