Baby sleep

Mga mommy nangyari na po ba sa baby nio ung diretcho ung tulog nia sa gabi halos 7hr sya di humingi ng dede. Makakasama ba sakanya un? 2months plang sya

1 Trả lời

Ang alam ko sis pwedeng di magdede hanggang 8-10hrs as long as okay naman pag grow niya. Yan kasi concern ko kay pedia dati dahil tulog magdamag si lo sabi sakin basta dapat after 8-10hrs makadede na walang problem. Wag din daw gigisingin si lo kasi pwedeng makaaffect sa kanya.

5y trước

Ok lang daw po un? 2months plang po c LO ko e. Ung baby nio po ilang months na?