Posisyon sa pag higa

Mga mommy, Nangangawit na rin ba kayo madalas sa left side posistion kapag natutulog kaya tumitihaya kayo? Minsan kasi parang kumportable akong naka tihaya masama po ba yon?

25 Các câu trả lời

huhu. ako sobrang ngawit. masakit na sa hips. pero tinitiis ko para kay baby. although once in a while magpapalit ako ng pwesto. make sure din po na may unan ka na pwede iipit in between legs para less pressure sa hips. 19 weeks pa lang naman ako. misan magriright side ako tapos malilingat ako kasi mas masakit ung pakiramdam ko pag right side. balik ako agad left side nun. as much as possible di ako nakatihayang matulog kasi nakakacause daw ng stillbirth. di ko alam kung gaano katotoo pero susundan ko na din.

Hi momshie, ilang months na po kayong preggy if you don't mind me asking? Kung nasa 1st & 2nd trimester okay pa rin nman kasi hindi pa sya masakit sa likod mo pero mas safe kay baby ang mahiga on your left side. It has something to do with sa pagbreath ng maayos ni baby if I'm not mistaken. Pwede kang maglagay ng pregnant pillow or any flat pillow para dantayan while you sleep on your left side. Pero syemps kung saan ka mas comfortable pa rin. ☺️

tinanong ako ng OB ko nito last time kung paano daw ako matulog. ang sabi ko sakanya minsan tihaya pero madalas right side. Sabi nya best talaga for position is left pero wala naman din daw masama if either right or tihaya as long as komportable ka. by the book lang naman daw kasi talaga yung left but not all keri mag left side all the time kaya wala naman daw masyado dapat ika worry

pag 1st trimester ok lng nakatihaya..pero pagmalaki na tyan m by 2nd tri aun try m na mag side lying position pra sa safety mo and n baby..enjoy while maliit pa tyan m dhil pagmalaki na si baby hirap kana mkatulog dhil naiipit mga organs m and nd mkkdaloy maayos nutrients or blood flow ppnta kay baby

Pwede po mi wag ka lang padapa mas hindi safe yun.. Pwede maglipat lipat ng posisyon sa paghiga lalo na kung left and right. Left kasi pinaka ideal dahil mas maganda flow ng oxygenated blood. Kaya pag ok ka na at di ka na ngalay balik ka pa rin sa left side

same tayo.mnsan namamanhid ndn ung left na balakang ko tapos prang nappwersa din ribs kya tumitihiya ako.pero nilalagyan ko ng sangkalan ung likod ko sa bandang right pra kahit pano papunta ung weight sa left padin khit nkatihaya ako bahagya

Ako din nangangawit pag nakatagilid sa left side tsaka masakit sa likod 😅 kaya minsan nakatihaya Ako o kaya papalit palit Ng pwesto .hirap na makatulog hahaha .. 33weeks 3days na Ako pero di naman Malaki tyan ko 😅

naku ganyan ako.nakatihaya with matching bukaka pa🤣🤣mas komportable ako.kesa nakatagilid.mas nkakatulog ako ng ayos 18weeks palang kc c bb kaya cguroas komportable pa ako.nakatihaya matulog na medyo mataas unan

2y trước

🙋‍♀️🙋‍♀️🖐️🖐️same same

ako naka left side pag natutulog pero nakatihaya na pagnagigising. it's nice to know na hindi naman pala ganuon ka delikado pag nakatihaya. but will continue practicing left lying position for the baby 👶

ako kahit left side Ang right side nahihirapan ako Lalo na Yung huminga tapos kung tumitihaya na man parang may mabigay sa bandang puson ko, hndi talaga ako nakatulog lng maayos, 15weeks pregnant po.