please help me..??

hello mga mommy.. nanganak po ako last dec. tpos ngkaron ng mens last feb 9 may contact ako with my husband mga 2 lng ng withdrWal hindi pa po ako ng pipills.. my tendency po bang mabuntis ako.. dpat po kse mgkron ako last March 8 pero until now po d pa din ako ngkakaron.. ??

1 Trả lời

Yes, basta nagstart na mens. At wala kang contraceptive, kahit pa withdrawal yan.

5y trước

wla po bang tendecy na delayed lng ang mens. kse b4 pa nmn bago ako mg buntis naddelay ma kse ako. at this past few weeks ngkakaron ako PPD. 😭😭😭