Success din sa wakas

Hi mga mommy nanganak na ako kanina pag punta ko sa lying in 3cm ako kasu mabilis lng daw kasi manipis na ung cervix ko sa wakas nakita na nakin c baby at maka pag pahinga narin...gudlock sa nyo 38 weeks and 1day

Success din sa wakas
8 Các câu trả lời

𝒄𝒐𝒏𝒈𝒓𝒂𝒕𝒔 𝒑𝒐 𝒗𝒆𝒓𝒚 𝒂𝒅𝒐𝒓𝒂𝒃𝒍𝒆 𝒍𝒊𝒕𝒕𝒍𝒆 𝒐𝒏𝒆 😘😘😘🥰🥰 𝒂𝒏𝒈 𝒑𝒐𝒈𝒊 𝒑𝒐..𝒔𝒂𝒏𝒂 𝒎𝒂𝒌𝒂𝒓𝒂𝒐𝒔 𝒏 𝒅𝒊𝒏...

1y trước

𝒐𝒐 𝒏𝒈𝒂 𝒑𝒐 𝒔𝒂𝒍𝒂𝒎𝒂𝒕 𝒑𝒐

𝒊𝒌𝒂𝒘 𝒚𝒖𝒏𝒈 𝒏𝒂𝒈𝒑𝒐𝒔𝒕 𝒂𝒚 𝒔𝒂𝒏𝒂 𝒂𝒍𝒍 𝒎𝒐𝒎𝒎𝒚 𝒏𝒌𝒂𝒓𝒂𝒐𝒔 𝒏𝒂 𝒓𝒆𝒔𝒕 𝒘𝒆𝒍𝒍 𝒑𝒐....

1y trước

😄😄😄𝒍𝒂𝒍𝒐 𝒂𝒌𝒐 𝒄𝒈𝒖𝒓𝒐 𝒌𝒄 𝒊𝒏𝒋𝒖𝒓𝒆𝒅 𝒏𝒂 𝒃𝒂𝒍𝒂𝒌𝒂𝒏𝒈 𝒌𝒐 𝒃𝒖𝒉𝒂𝒕 𝒏𝒖𝒏𝒈 𝒎𝒂 𝒃𝒐𝒏𝒈𝒈𝒐 𝒏𝒈 𝒏𝒎𝒂𝒙...🥲🥲🥲

Congratulations mii sana ako den ,38 weeks & 1 day na ako ngayon At nasa 4cm na ako pero no sign of labor paren 😅

congrats mi sana ako den makaraos na 40weeks and 3days na 1cm paden ilang araw ng 1cm Jusko😞

Congrats momshie! ❤️ hoping din makaraos na, 38wks sakto todag 🙂

congrats! waiting na rin ako sa baby namin, 38 weeks and 4 days preggy

sana all po. sana makaraos din 🙏

Sana all po.