baby

Mga mommy namumula po ugat ng mata ni baby.bakit po kaya nag aalala ako.thanks po sa sasagot

baby
7 Các câu trả lời

Mommy, normal po yan. Baka bagong gising lang si baby or nairritate lang. Pero imonotor niyo lang po muna basta hindi naman siya minumuta or namumula na yung eyes. If namula na talaga yung eyes ipatingin niyo na po.

Ganyan din po baby ko. Nung una nasa ibaba pero nawala naman sya. Akala ko wala na. Nung pagtingin ko ulit meron pa pala nasa itaas na naman ng mata nya. Nagworry tuloy ako, okay lang ba kaya to.

same with my 4month old baby. normal lang po ba sa baby na lumalabas na agad ang ugat sa mata?

To make sure momshie consult ur pedia nlng po para maka cguro

ganyn din baby ko ngaun momsh, super worry ako.

mawawala din po yan sis

Ano po update?