labor?

mga mommy, may nakita po kasi ako na parang transparent na lumabas sakin. hindi ko po alam kung ano yun. may idea po ba kayo? im 36 weeks and 6 days po na preggy. 1st time mom. sana po may mag reply kinakabahan po kasi ako. ???

2 Các câu trả lời

sinabi ko kay ob yan clear to yellowish sa panty... sabi nya normal sa 36 weeks... at kakapalpa daw ng kakapal iyon

5y trước

kapag humiga ako momsh nawawala yung pelvic and back pain, hinawakan ni ob tyan ko last time, walang contraction, sabi nya sa akin sya lang daw hahawak ng tyan ko, wag daw ipahimas sa iba o himasin ng himasin kasi matritrigger eh hintayin ko daw sya ang maghimas/hahawak kapag follow up check up ko sa sat. good luck and god bless sa ating dalawa mamsh!!!! 😊😊😊😊

Ang nabasa ko po its a sign of labor na po mommy..

5y trước

ganon po ba mamsh.. salamat po bukas po kasi may meeting ako sa ob ko..