Hydramnios

Hi mga mommy! May nakaranas or same ba sa akin sa first trans v ko na may hydramnios or madaming water? I'm on my 6 weeks of pregnancy po. For repeat trans v ultrasound ako after 2 weeks. Worried lang po ako, makaaffect ba to sa baby ko? May ways ba to make it normal? Risk for miscarriage kasi ako 🥺

1 Trả lời

Yes po may ibbigay or ipapainom po sainyo para mabawasan yung fluid nyo. Wala naman effect pero pwedeng mapaaga po yung panganganak nyo dahil baka pumutok agad panubigan