Pananakit sa itaas na bahagi ng tiyan

Mga mommy, may nakakaranas po ba dito medyo masakit sa itaas na bahagi ng tiyan 7months pregnant po, ok lang po ba ito? Sana po may makasagot #advicepls #1stimemom #pleasehelp #firstbaby

4 Các câu trả lời

lahat ng sakit na nararamdaman natin s katawan kung kaya naman is normal.ang hindi normal na sakit ay ung d mo na kaya tiisin or d mo talaga kaya ang sakit.kung ung sakit naman po is nakakaya at nawawala din normal lang po yan.🙂😘

bawas sa kain baka acid yan ganyan ako pag nasosobrahan ko kumain 😆ng kung ano ano

yes at Saka tumitigas din lagi ang tyan.

yes malake na kase si bb