40 weeks pregnant

Mga mommy nakakakaba lang po 40 weeks na ko na pregnant pero close cervix padin ☹️ nainom naman po ako ng primrose oil, pinya at salabat kasi nakakapagpalambot daw ng cervix. Pinayagan din naman ako ng OB ko pero hanggang ngayon close padin po. Any tips and advise po mga mommy 😩 salamat po#pleasehelp #pregnancy #firstbaby #TeamJune2022

1 Trả lời

wala mi e magpagod ka lang at kausapin si baby mi pero kung di talaga bubukas yan cs ka nyan. kase mga ganyang weeks nakakatae na si bb sa loob

2y trước

Thank you po sa pagsagot po.