hi mga mommy

hi mga mommy may nakaexperience po ba nang bunot during there 3rd trimester? meron kasi akong teeth na bgla nlng umuga at nag cacause ng pain sa akin sabi nang O. B ko ok lng nmn din pero gusto ko lang sana makasiguro??any mommy na nakaexperience po pa share nmn thanks. 😊😊

1 Trả lời

Usual daw un kc napupunta ang calcium natin mga mommy sa baby nten..kya if you plan to breastfeed dpat madami intake mo ng calcium tlga..