Baby boy name

Hi mga mommy!! Nahihirapan po ko mamili ng name, suggest naman po kayo, pa help po hehe. Letter J po sana nag sisimula.🥰 #Helpplease #pregnancy #BabyBoyName

19 Các câu trả lời

JAYDEN... it means "thankful'.. yan dapat papangalan ko sa baby boy ko kaso mas pinili ko gwin syang kapangalan ni hubby..☺

Jonas means peaceful being Jaiden means the thankful one Joshua means God is Salvation

Jasper Jason (Jaydon) Jehu Josiah Jezreel Jezrace Jude Jimson James Paul

Thank you po sa mga name mommy hehe.🥰🥰

Jarius Jared Jean (prounounced as John)

2y trước

Jayden jaydie jaybie jayvie

Jathniel bible names po un 😊

panganay ko Jaden ang name🥰

Jade Jayvee Jairus Jethro Jill Januel

jared, jaiden, jezfer,

Joaquin Jordan Jack Jericho