35weeks pregnant

hi mga mommy . Nagpa -bps po ako kahapon at 35weeks pero ang estimated weight ni baby ay 2048grams palang. Ano po maganda food pampablis weight gain ni baby inside my tummy . Thankyou po sa mga sasagoy#pregnancy #35weeks

2 Các câu trả lời

meat and veggies lang ako nun sis hanggang na reach ko un required weight ni baby on that week. hndi ako mahilig sa rice kasi kaya chicken veggies yogurt and more water. konting fruits lang dn ako nun kasi mataas sugar content ng fruits pag napadami. then continue mo lng un vitamins mo.

2y trước

Ilan kg po lumabas c baby mo sis

Ako miss 35weeks and 3days 18450grams lang si baby