bigkis

Hi mga mommy... may naglalagay po ba ng bigkis kay baby dito? Para san po ba yon? Hindi ko po kasi ginagawa yon pero gusto ng MIL ko lagyan ko bigkis si baby para daw hindi lakihin ang tummy ni baby, totoo po ba yon? Salamat po?

66 Các câu trả lời

Nope, didn’t use bigkis kasi di rin naman inadvise ng doctor. Though gusto ni MIL ko lagyan pero my husband and I did not follow. What we followed is our doctor’s advise.

4y trước

totoo po ba na pag hindi binigkisan ng hanggang 6na buwan wala pong korte pag laki??

Totoo rin po yun momsh. Para sa akin momsh wag mo na lang muna lagyan ng bigkis si baby hayaan mo munang matuyo yung pusod nya... 1 to 2 weeks. Tsaka mo sya lagyan.

Para lubog ung pusod ni baby chaka iwas kabag pa sya, tama din hindi malaki tyan nya.. mag 4 4mos. na si lo ko binibigkis ko pa sya😊

Saken binibigkisan ko pa 1month and 12 days old bb ko. Un lgi sinasabi ng byenan ko pra dw hindi lalabas ang pusod pag iiyak ang bb.

Ako never ko nilagyan ng bigkis baby ko.. lumang kasabihan na daw kase ng matatanda un,. Di naman lumaki tyan ng baby ko..

The doctors do not recommend this anymore. Dating ginagawa sya kaya si MIL mo gusto lagyan din siguro anak mo.

sa hospital talaga di inaadvise yon pero subok na ng madami yun. nasasayo nalang po. okay lang naman. 😊

Yung baby ko nilalagyan ko bigkis para daw magkaron ng magandang balakang paglaki...para sexy daw...😊

di na po advisable momsh. mas madali g matuyo and matanggal yung cord at di mainfect pag walang bigkis.

nilagyan ko bigkis baby girl ko para daw sexy at di lakihin ang tyan para di sa pusod na labas..