Gagalaw

Hi mga mommy's.. may nag tanong sa akin kung gumagalaw na ba at naninigas na yung tummy ko..ang sabi ko wala pa kasi mg ti three months pa nmn c baby sa tummy..then sagot nya sa akin meron na daw ganun gumagalaw at pumipintig na parang pulso.. tanong ko lng po possible ba na 3months pa lng gagalaw na si baby? kasi kinabahan ako sa sinabi nya sa akin.,kasi wala pa talaga akong nararamdaman na pag galaw at pintig na prang pulso..please if my idea kayo o same experience paki share nmn po pra mapaliwanagan ako ng maayos..thanks po sa mga makakasagot?

1 Trả lời

Wag magworry, mommy. Iba iba talaga ang babies. Baka sa kanyang experience, ganun nangyari sa pagbubuntis nya. Don't let it bother you. Nung sakin wala din ako nararamdaman anything from baby nung 3 months preggy palang ako. At wala rin paninigas akong naexperience.

5y trước

thank you sis.,atleast ngayon d ako nag iisa ng experience☺️