Solid(Puree) food for 4 months old baby

Mga mommy may nag suggest kasi sakin na patikimin na baby ko ng solid foods like fruit s na nilalagay dun sa parang pacifier. Kaso nabasa ko kasi na hindi lahat ng baby pede na kumain ng solids, mag coconsult palang kami sa pedia next week, gusto ko lang malaman if sino na dto yung nakasubok na patikimin ang 4 months old, mejo fear ko lang baka hanap hanapin agad nya eh tapos i-ignore na ang milk. 😂

1 Trả lời

Hello. Hindi ko tinry. Ginagawa ko lang ever since mag 4 months hinahanda ko na mag solids, like binibigyan ko ng silicone spoon etc. kasi gusto mag BLW.

1y trước

umaabot and nag o-open na po ba mouth nya pag ino-offeran nyo po ng spoon?